ผ้าหมักโคลนย้อมสีธรรมชาติ ของขวัญพรีเมี่ยมสำหรับคนพิเศษ

_D3X5234-Edit

 

ผ้าย้อมโคลน

 

 

ผ้าหมักโคลนย้อมสีธรรมชาติ ของขวัญพรีเมี่ยมสำหรับคนพิเศษ จากพรรณ์มหา ตามเทศกาลต่างๆ ปีใหม่ สงกรานต์ หรือ งานแต่ง งานบวช หรือการประชุมสัมมนา ผ้าหมักโคลนย้อมสีธรรมชาติ จากพรรณ์มหา เป็นหนึ่งในของขวัญที่ผู้รับสามารถที่จะนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง ซึ่งผ้าหมักโคลนย้อมสีธรรมชาติ พรรณ์มหา มีให้เลือกทั้งแบบผ้าพันคอ และแบบคลุมไหล่ และมีหลายขนาดให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม

• ผ้าพันคอหมักโคลนย้อมสีธรรมชาติ ๑๐๐ เปอร์เซนต์ ทอมือ ๒ ตะกอ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ้าบาง นุ่ม พลิ้ว ทิ้งตัวสวย และไม่ยุ่ย เป็นขุ่ย มีขนาดด้านกว้าง ๔๕ เซนติเมตร และ ด้านยาว ๑๘๐ เซนติเมตร หรือ ท่านสามารถสั่งทอปรับขนาด ด้านกว้าง ด้านยาวได้ตามความประสงค์ หากต้องการปัก โลโก้ พรรณ์มหา ก็ยินดีปักให้ตามความต้องการ แพคเก็ตบรรจุผ้า ก็สามารถเลือกตามความต้องการได้

• ผ้าคลุมไหล่หมักโคลนย้อมสีธรรมชาติ ๑๐๐ เปอร์เซนต์ ทอมือ ๔ ตะกอ ยกดอกในตัว ผ้าหนา นุ่ม พลิ้ว ทิ้งตัวสวย และไม่ยุ่ย เป็นขุ่ย ขนาดกว้าง ๖๐ เซนติเมตร ยาว ๑๘๐ เซนติเมตร และท่านสามารถสั่งทอปรับขนาด ด้านกว้าง ด้านยาวได้ตามความประสงค์ หากต้องการปัก โลโก้ พรรณ์มหา ก็ยินดีปักให้ตามความต้องการ แพคเก็ตบรรจุผ้า ก็สามารถเลือกตามความต้องการได้เช่นกันครับ

• เซตของขวัญพรีเมี่ยม ผ้าหมักโคลนย้อมสีธรรมชาติ ๑๐๐ เปอร์เซนต์ ด้วยผ้าคลุมไหล่หมักโคลนย้อมสีธรรมชาติ ๑ ผืน และ ผ้าพันคอหมักโคลนย้อมสีธรรมชาติ ๒ ผืน ใส่ในกล่องเป็นเซตคู่ เหมาะสำหรับท่านลูกค้าที่ต้องการความหรูหรา มอบให้ลูกค้าคนพิเศษ ซึ่งในกล่อง ก็สามารถจัดเซต ได้ตามความต้องการ สามารถสั่งปักข้อความพิเศษ เพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้กับเซตของขวัญพรีเมี่ยมชิ้นนี้

พรรณ์มหา ผ้าและสิ่งถักทอในภูมิภาคลุ่มน้ำโขง มอบสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับคนพิเศษ เช่นคุณ โทรศัพท์ 086-8183838 หรือ Line : @panmaha

Share Button